Dulux WeatherShield

Dulux WeatherShield

Sơn Ngoại Thất Cao Cấp

Nhà của bạn không đơn thuần là sự sắp đặt của các viên gạch và xi măng. Nhà còn là cách để bạn thể hiện cá tính của mình, một sự khác biệt của bản thân.
Với công nghệ Alkaline Guard tiên tiến, tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hơi ẩm & nước từ bên trong tường
Dulux Inspire

Dulux Inspire

Sơn Ngoại Thất

Công nghệ Chromabrite giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu. Màng sơn bền chắc có thể chống lại những tác hại của nước, rêu mốc và bong tróc
Dulux 5in1

Dulux 5in1

Sơn nội thất cao cấp

Sơn nội thất cao cấp đem đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng mờ sang trọng. Vẻ đẹp đó được gìn giữ mãi mãi theo tháng năm bảo vệ tối ưu giúp:
- Ngăn ngừa vi khuẩn
- Chịu chùi rửa tối đa
- Mặt sơn nhẵn nhịn
- Chống nấm mốc
- Che lấp khe nứt nhỏ
Với những tính năng ưu việt trên, Dulux 5in1 đem đến giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ đồng thời làm tăng giá trị cho ngôi nhà yêu quý của bạn.
Dulux EasyClean

Dulux EasyClean

Sơn Nội Thất Cao Cấp

Sơn nội thất cao cấp có khả năng lau chùi tối ưu. Công nghệ đột phá KidProof Technology™ tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, do đó ngăn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn, vết bẩn sẽ được lau chùi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn sáng, đẹp như mới qua thời gian.
Dulux Inspire

Dulux Inspire

Sơn Nội Thất

Với công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi đẹp, tổ ấm của bạn sẽ luôn là không gian đẹp, dễ chịu và thoải mái

Đặt mua sách

Vui lòng để lại thông tin của bạn dưới đây để được nhân viên tư vấn liên hệ và giải đáp thắc mắc.